CÁCH SỬA NHANH CÁC LỖI CỬA CUỐN THƯỜNG GẶP

Cửa cuốn TPHCM mang lại nhiều tiện dụng cho người dùng, tuy nhiên sau một thời kì sử dụng sẽ xảy ra một số trục trặc dẫn đến phiền khô toái cho người sử dụng. Vậy làm sao để phát hiện ra lỗi và cách sửa chữa như thế nào đặt đảm bảo an ninh khi dùng. Chúng tôi xin chia sẻ một số trục trặc thường chạm mặt và cách sửa chữa đối với cửa cuốn:

Bấm đứng xa điều khiển không được nhưng bấm điều khiển tường cửa vẫn hoạt động bình thường thì kiểm tra xem điều khiển còn pin hay không bằng cách theo dõi đèn báo nếu đèn báo ở tay điều khiển không sáng hoặc độ sáng kém khi nhấn nút tức là tay điều khiển đã hết pin hoặc bị hỏng bạn có thể tháo ra và thay pin ở bên trong.

Cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản: Bạn phải đánh giá tiếp xúc giữa chân đồng đảo chiều ở lá cuối cửa cuốn và vệ sinh lá inox nằm trong ray cửa, ví như vẫn không được có thể ti đồng trong lá đáy đã mòn hoặc đàn hồi kém.

Cửa cuốn bị kêu khi xuống cửa: bạn đánh giá ray cửa xem có bị móp méo hay có vật lạ nằm trong ray hay không tiếp theo chú ý những điểm và những nan bị kêu lưu lại từng nan và kiểm tra các móc nối giữa các nan xem có bị móp méo hay kẹt vật lạ ở điểm đó hay không?

Hành trình đi xuống cửa cuốn bị giật rồi dừng bạn phải nhấn và giữ nút xuống thì mới đóng được cửa: Có thể do hệ thống đổi hướng bị hỏng bạn nên kiểm tra bằng cách tháo hai đầu dây đổi hướng nối vào hộp nhận xem có hết không ví như khi tháo dây đổi hướng mà cửa vận hành bình thường thì bạn nên đánh giá lại dây nối đổi hướng xem có bị chập không và khắc phục nó.  Nếu không được bạn đánh giá tiếp tới điều khiển tường xem có bị đứt dây nào không ví như đứt dây nối với nút stop bạn nối lại cửa sẽ vận hành bình thường.Cửa cuốn giá rẻ hiện đang là chọn lọc đầu tiên của nhiều gia đình bởi những ưu điểm của chúng vừa bằng an lại tiện dụng và thẩm mỹ…. Tuy nhiên đối với trang bị nào cũng vậy sau một thời kì sử dụng chắc chắn sẽ có những trục trặc không tránh khỏi. Bài viết dưới đây Thế Mỹ Phú sẽ giúp bạn khắc phục những trục trặc đơn giản của cửa cuốn mà bạn có thể tự sữa chữa được ngay tại nhà của mình.
1. Cửa hoạt động bình thường nhưng bộ điều khiển bị hư :
Trong trường hợp này bạn nến đánh giá bộ điều khiển xem còn pin hay không. Kiểm tra bằng cách theo dõi tín hiệu đèn báo ở trên điều khiển. Nếu đèn không sáng hoặc sáng kém thì có thể đã hết tin, trong trường hợp thay pin mà vẫn không được bạn nên liên hệ với dịch vụ tu sửa, bảo hành của nơi cung cấp cửa.
2. Kẹt nan cửa cuốn :
Thông thường mắc phải trường hợp này chỉ có do trường hợp dùng hàng rẻ tiền vì thế trong quá trình sử dụng nan cửa sẽ hư, nhùng lại khiến tình trạng khi lên xuống cửa bị kẹt nan. Đối với trường hợp này chuyên nghiệp nhất bạn nên thay và kiếm những siêu thị cung ứng cửa cuốn uy tín để có thể yên tâm sử dụng.
3. Mở/ đóng cửa không lê hoặc xuống hết :
Nguyên nhân dẫn tới trường hợp này có thể do công tắc hành trình bị hỏng bạn có thể xem lại chỉ dẫn chỉnh công tắc trong bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng.
4. Cửa không thể dừng khi chạm chán vật cản : 
Cảm biến tự đảo chiều bị hỏng U Ray cửa cuốn bị dơ, hỏng trốt đồng nan đáy. Để giải quyết tình trạng này  chỉ còn cách thay cảm biến và vệ sinh cửa cuốn.
5. Khi đóng/ mở gây ra tiếng kêu : 
Nan cửa sau khi vận hành thường bị kéo dão gây ra thừa độ cao điều đó  khiến các lá trên cùng bị lệch tâm và gây ra tiếng kêu. Để khắc phục điều này bạn có thể bỏ bớt một số nan đi, nếu vẫn không hết kêu thì có thể là do cửa của Nhà ở bạn đã sử dụng quá lâu khiến bát cuốn và nan cửa không tương thích với nhau.
6. Kẹt nút bấm cửa tự lên xuống :
Do kẹt nút bấm nên cửa tự lên xuống tình trạng này ví như sảy ra rất gian nguy khác lạ khi có trẻ con, bạn xử lý bằng cách tháo hết pin của tay khiển ra nếu cửa không còn hiện tượng đó thì là tay remote cửa cuốn của bạn đã hỏng nếu vẫn còn hiện tượng đó thì bạn tiếp tục đánh giá xem điều khiển tường có bị kẹt hay chập không .
Hi vọng rằng những vấn đề và cách xử lý trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cửa cuốn và có biện pháp  chuyên nghiệp nhất khi cửa cuốn nhà bạn gặp gỡ sự cố. Giải quyết sự cố nhanh cũng để cho mọi người an toàn hơn nữa và nhớ ủng hộ những vật phẩm mới mái che di động của chúng tôi nhé
Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, giá rẻ, phục vụ chóng vánh 24/24 … kẹt cửa cuốn, Cửa không đổi hướng, tự dừng khi gặp mặt trướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu