CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Cửa cuốn khe thoáng là một trong những dòng cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cửa cuốn khe thoáng không chỉ nổi bật với đặc điểm tạo không gian thoáng cho công trình, cửa khe thoáng (còn gọi là cửa cuốn lỗ thoáng, cửa cuốn ô thoáng hay cửa cuốn siêu thoáng) còn được đánh giá cao ở thiết kế hiện đại, bắt mắt.

Hiện tại, dòng cửa cuốn khe thoáng đã có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu lớn như: Austdoor, Eurodoor… Chất lượng và thiết kế luôn được cải thiện là điều tuyệt vời nhất dành cho mọi khách hàng!

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức với những ưu điểm vượt trội

Cửa cuốn lỗ thoáng là mẫu cửa đặc biệt, chất lượng cao, nhiều mẫu mã, là sản phẩm ưa thích của nhiều người khi so sánh với các thế hệ cửa đồng giá khác!

  • Đặc tính siêu thoáng: Cửa cuốn ô thoáng với thiết kế nan cửa xếp tạo khe lưu chuyển khí, nhờ đó tạo được sự thông thoáng cho không gian sủ dụng. Tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, đặc biệt khi đóng cửa.
  • Hoạt động êm ái, không ồn: Tiếng động lớn khi vận hành là điều làm người sử dụng khó chịu. Nhưng với cửa cuốn khe thoáng với đặc điểm về thiết kế, cho phép hoạt động hầu như không có tiếng ồn. Thêm nữa,  vật liệu hợp kim nhôm giúp nhẹ hơn, kéo thả nhanh hơn, êm ái hơn rất nhiều.
  • Tính an toàn: Thiết kế sử dụng hợp kim nhôm cùng kết cấu chịu lực cao, cửa cuốn lỗ thoáng có khả năng chống cắt phá hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng remote cửa cuốn cũng giúp cho bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa đảm bao được sự an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo an toàn hơn hẳn so với nhiều mẫu cửa đồng giá.
  • Thiết kế thẩm mỹ cao: Sang trọng, tinh tế đem lại vẻ trang nhã cho mọi công trình. Màu sơn đặc tính cách điện chống oxy hóa, hạn chế tác động từ thời tiết khắc nhiệt ở Việt Nam, luôn luôn giữ cho không gian vẻ đẹp trang trọng nhất.
  • Độ bền nâng cao: Nhôm hợp kim tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng làm nan cửa. Điều đó, giúp cửa cuốn siêu thoáng có khả năng chống chịu cao, va đập không biến dạng. Qua đó, nâng cao tuổi thọ của dòng cửa lỗ thoáng so với nhiều loại cửa khác đồng giá.
  • Giá cửa cuốn khe thoáng tốt hơn: Các mẫu cửa lỗ thoáng hiện tại rất đa dạng từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, nổi bật là các mẫu của Eurodoor và Austdoor. Mức giá sản phẩm dao động từ thấp đến cao tùy theo mẫu thế hệ mới và uy tín của nhà sản xuất. Bạn có thể tham khảo báo giá cửa cuốn khe thoáng giá rẻ bằng cách liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0901.007.888

>> BÁO GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG <<

bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng

GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG

bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng


Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

– Bước 1: sẻ miệng đón ray và uốn cong phần 30mm với góc 35 độ

– Bước 2: lắp tai giữ ray trên thân ray

– Bước 3: lắp dựng ray lên tường theo phương thẳng đứng, hai ray phải nhìn thẳng vào nhau và không bị vặn, nghiêng, bên cao bên thấp

– Bước 4: liên kết ray vào tường bằng vít nở hoặc thép vuông 10 x 10 để đảm bảo chắc chắn cho bộ cửa cuốn khe thoáng

– Bước 5: lắp giá đỡ khung cửa

– Bước 6: sử dụng pa lăng xích hoặc nâng tay để lắm đặt khung lên giá đỡ

– Bước 7: căn chỉnh khung cửa sát vào tường sao cho hai bên cân nhau và không bị chéo.

– Bước 8: lắp inox đảo chiều vào rat dẫn hướng. Tiêu chuẩn của thanh inox phải cao hơn thanh ray tối thiểu 100mm.

– Bước 9: lắp động cơ và căn chỉnh độ trùng của xích xuống 10mm.

– Bước 10: xuyên các phên nan lại với nhau thành một bó cuộn tròn và cuốn nan lên trục.

– Bước 11: bắt vít liên kết nan vào puly sao cho đầu vít âm xuống phòng tránh trường hợp nan cuốn lên sẽ làm cho bề mặt cửa bị xước.

– Bước 12: lắp, điều chỉnh con lăn đầu ray sao cho âm vào trong lòng ray là 5mm đảm bảo thân cửa khi chạy trượt lên con lăn, nan không được tỳ vào ray.

– Bước 13: khảo sát kích thước bằng cách sử dụng tay điều khiển bấm cho động cơ chạy,sau đó điều chỉnh hành trình lên xuống phù hợp với vị trí dừng lại của cửa.

– Bước 14: nạp mã mới và xóa mã tay điều khiển từ xa.

– Bước 15: lắp đặt nam châm cho đảo chiều không dây.

Nguồn: http://mitawindow.org/cua-cuon-khe-thoang/