Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail đẹp

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn sẽ giúp bạn đính kèm phần chữ ký, dấu ấn của riêng mình trong mỗi bức thư, tin nhắn mà bạn gửi tới bạn bè, đối tác, tạo ra một cách gửi thư chuyên nghiệp hơn, độc đáo hơn.

1. Giới thiệu Gmail ?

Gmail là hộp thư mặc định sẵn trên Google vì vậy được rất nhiều người lựa chọn đăng ký Gmail và sử dụng . Sử dụng Gmail sẽ giúp bạn gửi được những Email với các file đính kèm lên tới 25MB, hỗ trợ lưu trữ nhiều Email hơn rất nhiều so với Yahoo Mail.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail đẹpBạn là người thường xuyên đăng nhập gmail để gửi và nhận Email, tuy nhiên người nhận lại không biết bạn là ai. Vậy đâu là cách thức để giữ liên lạc với người khác, nhưng làm sao để người khác nhận biết ra bạn? cách đơn giản là đăng nhập gmail và tạo chữ ký trong gmail

Sử dụng Gmail, bạn có thể tự đặt chữ kí của mình như tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại hoặc một file ảnh nào đặc trưng của chính bạn.

2. HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ KÝ GMAIL

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Gmail, click biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình –>Settings (Cài đặt)

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail đẹp

Bước 2: Trong Tab General (cài đặt chung) , tìm đến mục Signature (Chữ ký), đánh dấu vào ô bên dưới của ô No Signature, nhập chữ kí gmail vào khung soạn thảo.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail đẹp

Bước 3: Sau khi đã tự tạo chữ ký gmail của mình nhấn vào Save change (Lưu thay đổi) ở cuối trang để lưu lại thiết lập

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail đẹp

Lúc này, bạn hãy thử mở khung soạn thảo Email mới, sẽ thấy chữ ký gmail xuất hiện ở cuối thư. Bạn chỉ việc nhập nội dung cũng như địa chỉ Email người nhận, phần chữ ký sẽ luôn hiển thị ở mỗi bức thư bạn tạo.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail đẹp

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong việc tạo chữ ký gmail một cách đơn giản để khi gửi mail, người nhận sẽ có được thông tin đầy đủ nhất của bạn. Ngoài ra, khi đăng ký, bạn đã nhập số điện thoại của mình, và bây giờ bạn muốn thay đổi số điện thoại đó, tham khảo cách đổi số điện thoại gmail để thay số điện thoại khác vào nhé!

Xem thêm tạo chữ ký theo tên tại đây!