Những ưu điểm vượt bậc của cửa kính lùa cường lực

Cửa lùa hay cửa kính lùa còn được gọi là cửa kính trượt – treo là một trong những sản phẩm kính cường lực được nhiều người tin dùng nhất, là một trong những hệ thống cửa kính cường lực mang tính đột phá đã và đang chiếm lĩnh thị trường cửa kính tại Việt Nam bởi các tính năng cũng như công năng sử dụng an toàn của hệ thống cửa kính lùa cường lực. Và hôm nay, cửa kính Tín Thành sẽ chia sẻ cùng các bạn những lợi thế cũng như một vài ưu điểm vượt trội mà cửa kính lùa mang lại khi sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của cửa kính lùa :

Đầu tiên phải nhắc đến chính là cửa kính lùa giúp tiết kiệm diện tích – tạo không gian thoáng đãng: Thực tế cho thấy, không phải ở bất cứ đâu cũng đáp ứng nhu cầu về diện tích cũng như không gian rộng thoáng, điển hình như ở các khu đô thị, TTTM, cửa hàng… ở đây diện tích thường hẹp, và không thông thoáng đã trở thành vấn đề nan giải cần có biện pháp khắc phục. Và để đáp ứng được nhu cầu đó, cửa kính lùa cường lực chính là giải pháp tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa tạo không gian thoáng mát, giúp bạn lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên, và đặc biệt tính thẩm mĩ cao, sang trọng. Với cửa kính lùa, có thể giải quyết hoàn toàn những nhược điểm mà các loại cửa khác không đáp ứng được.

Cửa kính lùa cường lực còn có khả năng chịu lực, chịu va đập cực tốt, độ bền cao, vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chịu được nhiệt độ cao: Với cửa kính lùa cường lực thì chúng có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ đọt ngột lên đến 1500 độ C. Vì vậy, cửa kính lùa cường lực có khả năng giúp bạn ngăn chặn hỏa hoạn, và tiết kiệm khi bạn sử dụng máy lạnh.

An toàn: Do là một trong những sản phẩm kính cường lực nên rất khó vỡ, trường hợp có tác động cực mạnh, động đất thì kính cường lực cũng vỡ thành các hạt nhỏ, đặc biệt không có khả năng gây sát thương cho người sử dụng. Và đây là một trong những đặc điểm của cửa kính lùa mà rất nhiều người tin dùng.

Về tính thẩm mĩ: Chắc chắn không phải bàn cãi, cửa kính lùa cường lực được thiết kế nhằm mục đích nâng cao tính thẩm mĩ cho không gian nhà bạn, sang trọng và rất tiện dụng mang đậm phong cách hiện đại.

Trên đây là một vài tính năng vượt trội của cửa kính lùa cường lực, hi vọng với bài viết này có thể giúp quý khách hiểu thêm về cửa kính lùa, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho thiết kế ngôi nhà của mình.