Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ quay phim event thể hiện lại đầy đủ những điểm chính, nổi bật của một sự kiện đã diễn ra. Phim thường được bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về hoạt động bên lề như: công tác quảng bá, địa điểm tổ chức sự kiện, công tác tiếp đón khách mời,… và sau đó tập trung vào các diễn biến chính của sự kiện theo kịch bản, thông điệp đã có sẵn.

Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm:

Bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện quan trọng?

Bạn đang phân vân và lưỡng lự trong việc tìm kiếm một đơn vị quay phim event uy tín, nhiều kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý nhất?

Đến với Team-Image, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim event chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM

I. Chúng tôi thấu hiểu các loại hình quay phim sự kiện

  • Quay phim và phát trực tiếp

Quay phim và phát trực tiếp trên màn hình máy chiếu, màn hình LED hoặc trực tiếp trên internet đang được rất nhiều công ty quan tâm, bởi công việc này đòi hỏi một quy trình và vận hành sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Loại hình này cũng cần được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, những máy quay full HD, máy quay 4K tiên tiến đến thiết bị chuyển đổi góc máy Video Switcher,… Bigsouth Media am hiểu tường tận quy trình và kỹ thuật để có được những thước phim trực tiếp đẹp mắt và đầy đủ nhất.

Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM

  • Quay phim toàn bộ

Phim ghi lại chi tiết và tường tận nhất về một sự kiện nào đó. Kiểu quay này có tác dụng cung cấp cho người xem đầy đủ nhất nội dung truyền tải của sự kiện.

  • Quay phim tóm tắt

Phim ghi lại những ý chính của sự kiện nhằm giới thiệu tổng quan về sự kiện cho khách hàng quan tâm đồng thời truyền tải thông điệp cũng như quảng cáo cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim event giá rẻ tại TPHCM Dịch vụ quay phim event

II. Quay phim event chuyên nghiệp như thế nào?

Để thực hiện quay phim cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên,… có chất lượng, khâu nắm bắt nội dung và kịch bản của sự kiện đang diễn ra là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, người quay phải có nhiều kinh nghiệm quay các sự kiện tương tự để giúp phán đoán và bắt nhịp những khoảnh khắc quan trọng nhất. Bigsouth Media có thể triển khai cùng lúc nhiều góc máy đẹp và phát trực tiếp trên màn hình máy chiếu, màn hình LED, hay trực tiếp trên internet. Chúng tôi sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện.

III. Vì sao chọn dịch vụ quay phim Event tại Team-Image?

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Team-Image – Công ty quay phim Event đã thực hiện thành công nhiều dự án quay phim cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, khai trương, tất niên,… cho rất nhiều chương trình, từ những chương trình có quy mô lớn như Lễ hội Festival Cà phê Buôn Ma Thuột, được phát trực tiếp trên VTV, đài truyền hình các tỉnh Miền Đông, Tây Nguyên, đến các sự kiện mang nhiều ý nghĩa của các doanh nghiệp như Hội nghị khách hàng, Khai trương, Tất niên,… Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.


Hotline: 093 606 03 68

 Email: teamimagevn@gmail.com

 Facebook: FB/teamimagestudio

 Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh