Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại TPHCM

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ rất được các doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây. Đây là dạng phim ngắn và được xem là một profile động, tích hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, giới thiệu về năng lực, định hướng phát triển của doanh nghiệp tới khách hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin đột phá như hiện nay, cùng với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ (1/3 dân số thế giới sử dụng internet, 5 tỷ điện thoại di động được sử dụng…) thì việc quay phim tự giới thiệu đang là lựa chọn số một để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại TPHCM

Tham khảo thêm:

1. Vì sao cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
  • Thể hiện quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.
  • Khẳng định cam kết và giá trị thương hiệu.
  • Gia tăng mức độ nhận biết và tin tưởng của khách hàng.
  • Có khả năng lan truyền sâu rộng, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và đối tác.

2. Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp như thế nào?

Để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm, sự sáng tạo cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất, quay phim, biên tập,… làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, … phải dung hòa với nhau, góc máy lạ và sáng tạo để làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp. Từ đó cho ra đời những thước phim tự giới thiệu mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng, đối tác. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn khi làm phim doanh nghiệp của mỗi công ty trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình

3. Thực tế, nhiều công ty đã và đang phải sản xuất lại phim giới thiệu

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự quay phim giới thiệu doanh nghiệp mình hay chọn một công ty sản xuất phim tự giới thiệu không chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những video này không mang lại một giá trị nào cho doanh nghiệp, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu công ty bởi những góc máy đã phô bày những điểm hạn chế của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc quay lại một thước phim giới thiệu khác cũng khiến doanh nghiệp phải đầu tư thời gian để quảng bá rộng rãi trên môi trường internet, mạng xã hội, mất đi rất nhiều lượt xem và lượt like trước đó.

4. Trên 1000 khách hàng đã lựa chọn và đánh giá tích cực về chúng tôi

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, uy tín và được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án làm phim đã thực hiện thành công, bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến giá trị của khách hàng nói về Bigsouth Media sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cho họ.

Hotline: 093 606 03 68

 Email: teamimagevn@gmail.com

 Facebook: FB/teamimagestudio

 Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh