Top 4 loại kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt nhất hiện nay

Kem dưỡng trắng da ban đêm hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại, tuy nhiên việc bán tràng lang trên mạng, tạo ra khẽ hở cho những mặt hàng trôi dạt không rõ xuất xứ và chất lượng. Có những vụ việc vì sử dụng phải những hàng kém chất lượng mà dẫn tới dị ứng, viêm da, mụn mủ, nặng dẫn tới ung thư,…Vì thế, trước khi mua và sử dụng loại kem nào, bạn hãy cân nhắc những vấn đề sau: Ai bán? Hàng có nguồn gốc ra sao? Có đảm bảo không? 

Dưới đây là Top 4 loại kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt nhất hiện nay  do chúng tôi liệt kê, 4 sản phẩm này do CÔNG TY TNHH SX & TM MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG nên các bạn cứ yên tâm check hàng giả bằng đt ạ!

I. 4 sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm:

1. BỘ KEM DƯỠNG TRẮNG NGÀY VÀ ĐÊM ĐẲNG CẤP VIP – TD01 – 1.800.000Đ

1. BỘ KEM DƯỠNG TRẮNG NGÀY VÀ ĐÊM ĐẲNG CẤP VIP - TD01 - 1.800.000Đ
1. BỘ KEM DƯỠNG TRẮNG NGÀY VÀ ĐÊM ĐẲNG CẤP VIP – TD01 – 1.800.000Đ

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với công thức cải tiến của công ty chúng tôi cho ra đời bộ ba hoàn hảo được chiết xuất từ tinh chất Ốc Sên  kết hợp với Bột Ngọc Trai và Tảo Biển cùng các vitamin. Sữa rửa mặt One today sẽ giúp bạn có làn da sạch và khỏe mạnh – giúp da dễ dàng hấp thu các dưỡng chất hơn. Bộ đôi kem dưỡng ngày và đêm giàu vitamin và dưỡng chất từ thiên nhiên giúp giữ ẩm, nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên.

2. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM CAO CẤP – TD05 – 190.000Đ

2. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM CAO CẤP - TD05 - 190.000Đ
2. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM CAO CẤP – TD05 – 190.000Đ

2.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin , Collagen, Niacinamide, Corallina Officinalis extract, Parfum, Methylparaben, Propylparaben

2.2 Công dụng sản phẩm:

Chiết xuất từ tảo đỏ và các vitamin E, B3 giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da hiệu quả. Kem mềm và mịn, với công thức cải tiến giúp các dưỡng chất thấm nhanh vào da, làm trắng da hiệu quả.

3. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM – ET10 – 135.000Đ

3. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM - ET10 - 135.000Đ
3. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM – ET10 – 135.000Đ

3.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Collagen, Caprae butyrum, Corallina Officinalis extract, Parfum, Methylparaben, Propylparaben, Snail Secretion filtrate, Pearl extract, Sheep Placental extract

3.2. Công dụng sản phẩm:

Chiết xuất từ thiên như như tinh chất ốc sên, tảo đỏ, bột ngọc trai và các vitamin giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da hiệu quả. Kem mềm và mịn, với công thức cải tiến giúp các dưỡng chất thấm nhanh vào da, ngăn ngừa lão hóa và làm trắng da hiệu quả.

4. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM – CX9 – 90.000Đ

4. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM - CX9 - 90.000Đ
4. KEM TRẮNG DA BAN ĐÊM – CX9 – 90.000Đ

II. PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ:

Trên đây là top 4 loại kem mà chúng tôi thấy là tốt nhất hiện nay giành cho các bạn, có nhiều mức giá khác nhau tùy vào túi tiền và cách thức muốn sử dụng của quý vị. Các bạn có thể tham khảo thêm trên trang mạng hoặc tham khảo ý kiến của những người thân đã từng sử dụng những sản phẩm này để ra quyết định.