Top 8 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất Hiện Nay

Để có làn da mặt mịn màn, trắng hồng, rạng rỡ và xóa hết mọi vết thâm, vết thẹo và hơn nữa trị được cả mụn thì quả thật là một sản phẩm rất tuyệt vời phải không ạ! Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm phù hợp với làn da mỏng manh của chính bản thân mình không phải là một điều đơn giản.

Với một thị trường đầy rẫy các sản phẩm trôi nổi, chất lượng kém bởi những người không có tâm và đua theo lợi nhuận, thì sản phẩm tạo ra chẳng khác gì là đang giết chính bản thân người Việt. Hôm nay, Shop Mẹo Hay Nha xin giới thiệu cho các bạn 8 loại kem Dưỡng trắng da mặt từ CÔNG TY TNHH SX & TM MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG. An toàn – Chất lượng – Giá rẻ 3 từ này tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ để nói lên chất lượng các mặt hàng của công ty Đăng Dương.

Sản phẩm dưới đây có thể sử dụng cho cả nam và nữ luôn nhé! Nên các quý ông không phải tìm ” kem dưỡng trắng da mặt cho nam ” đâu cho xa nè!

Vậy 8 sản phẩm trên là những sản phẩm nào ? Không dài dòng nữa, chúng tôi xin review kem dưỡng trắng da mặt bên dưới:

I. Giới thiệu Top 8 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất Hiện Nay

1. KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT – TD14 – 95000Đ

1. KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT - TD14 - 95000Đ
1. KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT – TD14 – 95000Đ

1.1 Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Collagen, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Triclosan, Methylparaben, Propylparaben.

1.2. Công dụng sản phẩm:

Kết hợp các thành phần từ thiên nhiên cùng với vitamin E và hợp chất Collagen giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng đầy sức sống.

2. KEM TRẮNG DA MẶT NGỌC TRAI CAO CẤP – TD09 – 260.000Đ

2. KEM TRẮNG DA MẶT NGỌC TRAI CAO CẤP - TD09 - 260.000Đ
2. KEM TRẮNG DA MẶT NGỌC TRAI CAO CẤP – TD09 – 260.000Đ

2.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Pearl extract, Collagen, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Triclosan, Methylparaben, Propylparaben.

2.2. Công dụng sản phẩm:

Bột ngọc trai vốn là nguyên liệu quý trong phương pháp dưỡng da của phụ nữ phương Đông nay được đưa vào công thức của One Today cùng các vitamin và hoạt chất giúp nuôi dưỡng làn da bạn, mang lại vẻ đẹp trắng sáng rạng ngời cho làn da qua từng ngày sử dụng.

3. KEM TRẮNG DA MẶT 3 IN 1 – ET3 – 50.000Đ

3. KEM TRẮNG DA MẶT 3 IN 1 - ET3 - 50.000Đ
3. KEM TRẮNG DA MẶT 3 IN 1 – ET3 – 50.000Đ

3.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropyl Palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Niacinamide, Sheep Placental Extract, Octyl methoxycinamate, Parfum, Propylparaben, Methylparaben, Caprea Butyrum, Pearl extract, Snail Secretion Filtrate.

3.2. Công dụng sản phẩm:

Với công nghệ tiên tiến kết hợp cùng các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất nhau thai cừu, bột ngọc trai, vitamin E và B3, Kem trắng da mặt 3 in 1 Ever today có khả năng nuôi dưỡng da, làm mờ các vết tham nám tàn nhang và làm trắng da hiệu quả, mang lại cho bạn làn da đẹp rạng rỡ.

4. KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT – ET7 – 120.000Đ

4. KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT - ET7 - 120.000Đ
4. KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT – ET7 – 120.000Đ

4.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Caprae butyrum, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Methylparaben, Propylparaben, Snail Secretion filtrate, Pearl extract, Sheep Placental extract.

4.2. Công dụng sản phẩm:

Kết hợp các thành phần từ thiên nhiên như sữa dê và bột ngọc trai cùng với các vitamin giúp nuôi dưỡng, giữ ẩm làn da, làm trắng hồng đầy sức sống.

5. KEM TRẮNG DA MẶT NGỌC TRAI – ET12 – 190.000Đ

5. KEM TRẮNG DA MẶT NGỌC TRAI - ET12 - 190.000Đ
5. KEM TRẮNG DA MẶT NGỌC TRAI – ET12 – 190.000Đ

5.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Ubiquinone, Caprae butyrum, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Methylparaben, Propylparaben, Snail Secretion filtrate, Pearl extract, Sheep Placental extract

5.2. Công dụng sản phẩm:

Bột ngọc trai vốn là nguyên liệu quý trong phương pháp dưỡng da của phụ nữ phương Đông nay được đưa vào công thức của One Today cùng các vitamin và hoạt chất giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da bạn, ngăn ngừa các nếp nhăn, mang lại vẻ đẹp trắng sáng rạng ngời cho làn da qua từng ngày sử dụng.

6. KEM TRẮNG DA MẶT ĐA CHỨC NĂNG – ET17 – 390.000Đ

6. KEM TRẮNG DA MẶT ĐA CHỨC NĂNG - ET17 - 390.000Đ
6. KEM TRẮNG DA MẶT ĐA CHỨC NĂNG – ET17 – 390.000Đ

6.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Collagen, Betaine salicylate,Phaseolus Radiatus seed extract, Colloidal Oatmeal, Caprylic/Capric triglyceride, Caprae butyrum, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Methylparaben, Propylparaben, Snail Secretion filtrate, Pearl extract, Sheep Placental extract.

6.2. Công dụng sản phẩm:

Được chiết xuất từ bột ngọc trai, sữa dê cùng tinh chất ốc sên và các vitamin giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da hiệu quả, ngăn ngừa sự tấn công của mụn. Công thức cải tiến giúp các dưỡng chất thấm nhanh vào da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, mờ các vết nám – tàn nhang- đồi mồi và làm trắng da hiệu quả.

7. KEM TRẮNG DA MẶT – CX6 – 75.000Đ

7. KEM TRẮNG DA MẶT - CX6 - 75.000Đ
7. KEM TRẮNG DA MẶT – CX6 – 75.000Đ

7.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Niacinamide, Caprylic/Capric triglyceride, Octyl methoxycinnamate, Parfum, Phenoxyethanol, Caprae butyrum, Snail Secretion filtrate, Pearl extract.

7.2. Công dụng sản phẩm:

Kết hợp các thành phần từ thiên nhiên như sữa dê và bột ngọc trai cùng với các vitamin E, B3 giúp nuôi dưỡng cho làn da mịn màng đầy sức sống. Công nghệ tiên tiến giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da, se khít lỗ chân lông và làm trắng da hiệu quả, cho bạn làn da căng tràn sức sống

8. KEM TRẮNG DA MẶT ĐA CHỨC NĂNG – CX12 – 225.000Đ

8. KEM TRẮNG DA MẶT ĐA CHỨC NĂNG - CX12 - 225.000Đ
8. KEM TRẮNG DA MẶT ĐA CHỨC NĂNG – CX12 – 225.000Đ

8.1. Thành phần:

Vaseline, Paraffinum liquidum, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Tocopheryl acetate, Glycerin, Phaseolus Radiatusseed extract, Colloidal Oatmeal,  Octyl methoxycinnamate, Parfum, Malic acid, Lactic acid/Glycolic acid copolymer, Phenoxyethanol, Caprae butyrum, Snail Secretion filtrate, Pearl extract.

8.2. Công dụng sản phẩm:

Được chiết xuất từ bột ngọc trai, sữa dê cùng tinh chất ốc sên và các vitamin giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da đồng thời  ngăn ngừa sự tấn công của mụn. Công thức cải tiến với các vitamin và hoạt chất AHA  thấm nhanh vào da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, mờ các vết nám – tàn nhang- đồi mồi và làm trắng da hiệu quả.


II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM TRẮNG DA MẶT HIỆU QUẢ NHẤT:

1. Sử dụng và thoa kem dưỡng sai cách:

        – Không rửa tay trước khi thoa kem lên mặt: Việc này sẽ tạo vi khuẩn dính trên da tay và đi thẳng vào da mặt bạn nhanh chóng.

        – Lấy kem bôi lên mặt: Việc này chỉ làm kem bị hao nhiều mà còn góp phần làm da mặt bị rít, bí.

        – Thoa quá nhiều kem.

        – Thoa kem sau khi rửa mặt quá lâu.

2. Các bước thoa kem dưỡng da đúng cách: 

– Rửa tay sạch trước khi dưỡng da.

– Cố định tóc gọn gàng để tóc không vương vào mặt.

– Dùng 1 khăn mặt bông nhúng đều trong nước nóng. Sau đó, áp khăn ấm lên da mặt trong 1′. Đây là cách để lỗ chân lông mở thật rộng trước khi dùng kem dưỡng da, tạo khả năng hút ẩm tuyệt đối cho da từ kem dưỡng.

– Dùng 2 ngón tay trỏ và giữa của 2 bàn tay kéo dãn da mặt theo chiều ngược nhau trên trán và 2 bên má.

– Dùng dụng cụ lấy kem ra đầu ngón tay. Lượng kem chỉ đúng bằng hạt đậu đen không hơn không kém. Lượng kem này là đủ để dưỡng ẩm cho da, nếu quá nhiều da không hấp thụ hết sẽ gây mụn. Thoa kem đều giữa các ngón tay để kem ấm và chảy lỏng bớt.

– Vỗ nhẹ kem dưỡng lên mặt. Không được miết kem làm kem bị rít và gây nhờn cho da. Phần còn sót lại hãy thoa vào cổ đề da cổ cũng được dưỡng.

Lưu ý: Nằm ngủ đúng cách khi thoa kem dưỡng rất quan trọng. Tư thế chính xác nhất là nằm ngửa để kem dưỡng không bị dính ra gối và tránh vi khuẩn xâm nhập vào da mặt. Cách này đồng thời còn chống bọng mắt rất hiệu quả.

Sau quá trình sử dụng. da bạn luôn được bảo về chống các tác nhân bên ngoài nhờ kem dưỡng da. Nên khi ngưng sử dụng da sẽ bi tác nhân bên ngoài như vi khuẩn và bụi bẩn làm ảnh hưởng, bạn không nên ngừng đột ngột mà bạn nên dừng từ từ để da thích ứng.

Nếu muốn ngưng sử dụng thì bạn nên 1 ngày dùng 2 ngày ngưng rồi giản từ từ ra. kết hợp với rửa sửa tươi 2 ngày liên tục thì da bạn sẽ khỏe mạnh như bình thường lại nha.


III. Review kem dưỡng trắng da mặt cung Nhã Phương và Vân Trang:

Diễn Viên Vân Trang Chia Sẻ về Mỹ Phẩm Đăng Dương

Nabi Nhã Phương “Bật Mí Làm Thế Nào Để Đẹp”

IV. Cách làm kem dưỡng trắng da mặt:

Đây là công thức dưỡng trắng da mặt được coi là vô cùng hiệu quả và an toàn cho mọi loại da. Kể cả với những làn da nhạy cảm nhất bạn cũng có thể vô tư áp dụng mà không cần bận tâm một chút kích ứng da, dù là nhỏ nhất.

Da mặt mỏng manh và yếu ớt, do đó thành phần làm kem dưỡng da cũng nên chọn các nguyên liệu từ thiên nhiên. Sự kết hợp ăn ý của mật ong, hạnh nhân, sữa chua, nước cốt chanh, bột nghệ hòa quyện vào nhau có thể dọn dẹp làn da mặt sạch sẽ, xóa thâm nám, làm lành các tổn thương da và làm sáng da nhanh chóng.

1. Chuẩn bị:

 • ½ cốc sữa chua không đường;
 • 1 thìa cà phê mật ong;
 • 2 thìa cà phê nước cốt chanh;
 • 3-4 quả hạnh nhân;
 • 2 thìa cà phê bột nghệ nguyên chất.

2. Cách làm

 • Đem quả hạnh nhân xay nhuyễn.
 • Tiếp tục, cho mật ong, sữa chua, bột nghệ vào cùng rồi trộn thật đều.
 • Cuối cùng hãy cho thêm lượng nước cốt chanh đã chuẩn bị vào và tiếp tục trộn sao cho thành phẩm là hỗn hợp dạng kem sền sệt.
 • Sau đó cho vào hũ thủy tinh đậy kín nắp, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần.

3. Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi tối trước khi đi ngủ, sau khi đã làm sạch da và dùng khăn giấy mềm thấm nhẹ nước hãy thoa 1 lớp kem dưỡng trắng da ban đêm lên khuôn mặt.
 • Hãy nhớ thoa một lớp mỏng vừa phải, không nên thoa dày quá vì có thể gây bí bách và khiến mụn tấn công – Massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn và thư giãn trong khoảng 10 – 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.
 • Thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn với loại kem làm trắng da mặt này.

Nhưng theo Shop thì bạn có thể bỏ ra số tiền nho nhỏ của mình để mua và sử dụng mỹ phẩm thì an toàn hơn ạ!

V. Hỏi đáp: 

 1. 8 loại Kem dưỡng trắng da mặt ở trên có an toàn không ạ? 

  • Tất nhiên rồi ạ! Không những an toàn mà còn rất hiệu quả cho nhiều loại da khác nhau.
 2. Vậy loại kem dưỡng trắng da mặt ban đêm nào tốt nhất ạ ?

  • Mỹ phẩm bên mình bán chia làm 3 dòng và có 3 kí hiệu: TD ( One Today) – ET (Every Today) – CX ( Cream X2) mỗi dòng có đặc tính như sau:
  • TD ( One Today): trắng da chống nắng SPF 50, dưỡng trắng da ngày và đêm, chống nếp nhăn, chống lão hóa, dưỡng trắng da toàn thân, trị nám, tàn nhang và đồi mồi.
  • ET (Every Today) : trắng da chống nắng SPF 50, trắng da ngừa lão hóa, dưỡng da toàn thân, dưỡng trắng da ngọc trai, trị nám, tàn nhang và đồi mồi, mụn thâm, se khít lỗ chân lông.
  • CX ( Cream X2): ngừa mụn 3 tác dụng, giữ ẩm, ngừa nếp nhăn, ngừa lão hóa da 10 tác dụng, dưỡng trắng da toàn thân, trị nám, tàn nhang và đồi mồi.
  • Vậy nghĩa là 3 dòng đều sử dụng ban ngày và ban đêm đều được bạn nhé, tốt hay không tùy vào cách bạn sử dụng và bạn phù hợp với nào nữa ạ, chứ loại nào cũng tốt!
 3. 8 loại trên có loại nào là Kem dưỡng trắng da mặt cho da dầu và kem dưỡng trắng da mặt cho da nhờn.

  • Đối với Đăng Dương thì sản phẩm chúng tôi phù hợp với tất cả các loại da đặc trưng của người Việt Nam bạn nhé! Vì thế các bạn cứ yên tâm và sử dụng ạ!
 4. Kem dưỡng trắng da mặt cho nam giới được không ạ?

  • Như đã đề cập ở đầu bài thì nam hay nữ hay thế giới 5 màu đều có thể sử dụng tốt nhé! Do có nhiều loại kem khác nhau, chủ yếu phụ thuộc vào số tiền và hàm lượng chất trong loại kem mà bạn muốn mua thôi ạ. Chúc bạn chọn được một sản phẩm ưng ý!
 5. Tuổi dậy thì có sử dụng 8 loại kem này được không?

  • Có nhé